• Điện thoại  : 028.39575393      

  • Hotline       :  090.838.6665

Giới thiệu

Lời đầu tiên thay mặt Công Ty Du lịch Asean Travel xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt…

Chức năng chính :

Tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước.

Bán vé máy bay trong nước và quốc tế.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.

Tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện, hội nghị, hội thảo…...

Cung cấp Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ Visa nhập cảnh Việt Nam và các nước.

Cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 – 45 chổ…

Như chúng ta đã biết, trong điều kiện làm việc hiện nay cũng như nền kinh tế ngày càng phát triển của đất nước. Mọi người rất cần có được những giây phút nghỉ ngơi, giải trí hay tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống. Nhu cầu đó đã trở nên đặc biệt quan trọng trong các kỳ nghỉ hè và lễ tết,…

Tuy nhiên, chương trình nghỉ mát thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chất lượng phục vụ : Phương tiện vận chuyển, khách sạn, nhà hàng…

Tinh thần phục vụ : Trình độ, tác phong của HDV, tài xế và nhân viên

Chương trình tham quan : Hợp lý, thú vị…

Đặc biệt là uy tín của Công ty du lịch làm dịch vụ tổ chức. Vì vậy Quý khách thường đặt ra vấn đề là phải tìm hiểu xem công ty du lịch nào có thể thực hiện tốt các yếu tố đó.

ASEAN TRAVEL (Du lịch Đông Nam Á ) là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trên lĩnh vực du lịch, đội ngũ nhân viên – hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Đặc biệt ngoài việc tổ chức các chương trình du lịch vé lẻ dành cho các cá nhân, nhóm gia đình. Công ty chúng tôi còn chuyên tổ chức các chương trình tham quan kết hợp nghỉ dưỡng dành riêng cho CBCNV, Giáo viên, các chương trình dã ngoại kết hợp với học tập và tìm hiểu lịch sử, văn hóa và địa lý dành cho các em học sinh. Tổ chức các chương trình du lịch kết hợp hành hương tại Trung Quốc – An Độ – Miến Điện – Thái Lan dành cho các tăng ni và phật tư tại Tp.HCM. Trong thời gian qua, với uy tín cùng chất lượng dịch vụ của mình, Asean Travel đã được nhiều cơ quan - công ty - trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh tín nhiệm chọn tổ chức các chương trình du lịch kết hợp nghĩ dưỡng, du lịch kết hợp huấn luyện kỹ năng, du lịch kết hợp hội nghị – hội thảo tại Việt Nam và nước ngoài :

Tập đoàn Masan – Chinsu Group
Công ty Dược phẩm Servier.
Công ty Bayer.
Công ty Kimberly Clark.
Công ty sữa Vinamilk.
Ngân hàng Techcom Bank
Ngân hàng VIB Bank
Trường Đại Học Bách Khoa Tp.HCM
Trường THPT chuyên quốc gia Lê Hồng Phong.
Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM
CLB VH TDTT Nguyễn Du.
Công ty Toyota Biên Hòa.
Bệnh viện Nhiệt đới – Tp.HCM.
Công ty bảo hiểm Bảo Việt –Bình Dương.

Tập đoàn Bosch Việt Nam.
Công ty sữa Abbott Việt Nam
Công ty cổ phần Bưu chính Viễn thông Cần Thơ
Bưu điện Cần Thơ.
Công ty phân bón Việt Nhật
Công ty Môi trương Đô thị Tp.HCM

Bên cạnh đó Asean Travel còn là một đối tác tin cậy, là sự lựa chọn của bạn bè quốc tế và bà con Việt Kiều hải ngoại trong việc tổ chức các sự kiện và các chương trình du lịch tìm hiểu văn hoá con người Việt Nam trong suốt nhiều năm qua như:
Nhà cung cấp dịch vụ và vận chuyển tham quan, thi đấu cho các quan chức và đội tuyển bóng đá quân đội các nuớc Đông Nam Á tham gia Giải Bóng đá Quân Đội các nước Asean 2006
Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và tham quan, tài trợ cho Liên Đoàn Võ cổ truyền Pháp tham gia Liên hoan Võ cổ truyền Thế giới tại Việt Nam 2006, 2008.
Tổ chức chương trình hành hương Xuyên Việt, tham quan danh thắng và chùa cổ Việt Nam cho Giáo hội Phật Giáo Việt Nam - Hoa Kỳ, chùa Trúc Lâm Chicago.
Đối tác của các công ty du lịch lớn từ Châu Âu, Úc, Singapore, Thailand, Malaysia, Trung Quốc, Hong Kong….
Với giá cả hợp lý, chương trình tham quan thú vị, đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhiệt tình, và đặc biệt có nhiều phần quà lưu niệm dành cho quý khách trong chuyến đi. Asean Travel luôn luôn phấn đấu với phương châm phục vụ.

 "Đồng Hành Cùng Chất Lượng"

Chia sẻ: