• Điện thoại  : 028.39575393      

  • Hotline       :  090.838.6665

Điều khoản chung

ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

- Là những điều quy định giữa Asean-Travel và Quý khách:

Trang web: www.aseantravel.vn được bảo vệ theo luật bản quyền, Quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và tham khảo chương trình Tour trên Web cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH LỮ HÀNH ĐÔNG NAM Á ( ASEAN-TRAVEL), dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của ASEAN-TRAVEL bằng văn bản.

Về thông tin khách hàng:

Tham khảo chương trình Tour trên Web

Click vào button “Đặt Tour” ở mỗi chương trình.

Điền thông tin khách hàng (Họ tên, giới tính, email, điện thoại, số người tham gia Tour…). Click vào button “Đặt Tour”.

Màn hình sẽ chuyển qua cổng thanh toán.

Khách hàng có những lựa chọn như sau:

Có các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tiếp tại:

Văn Phòng Công Ty Du Lịch Asean-Travel (191 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM)

Thanh toán qua thẻ ATM

Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty Asean-Travel sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động liên lạc với khách hàng để xác nhận thông tin, hướng dẫn khách đến văn phòng công ty Du Lịch Asean-Travel để thanh toán.

Chính sách chuyển/hủy tour:

Trường hợp quý khách tự ý hủy tour trước ngày khởi hành, quý khách sẽ phải chịu mất cọc hoặc chi phí hủy tour tương ứng từng thị trường khác nhau (chi tiết cụ thể tại cuối mỗi chương trình tour). Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật, ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận đóng tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định trong hợp đồng. Asean-Travel không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại..

 *Trách nhiệm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành Đông Nam Á (Asean-Travel), có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành Đông Nam Á (Asean-Travel), sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin. Công ty không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang đặt tour hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Công ty cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

 

Chia sẻ: